ทำนายฝัน ฝันเห็นท้าวเวสสุวรรณ

ฝันเห็นท้าวเวสสุวรรณ ฝันเห็นท้าวเวสสุวรรณ์องค์ดำ

ฝันเห็นท้าวเวสสุวรรณ

                   หากตัวคุณได้ฝันเห็น ท้าวเวสสุวรรณ เทพยักษ์ เป็นเจ้าแห่ง อสูรยักษ์ รวมถึง ภูตผีปีศาจ เป็นอีกหนึ่งใน ท้าวจตุโลกบาล ทั้งสี่ที่ปกป้องคุ้มครอง ดูแลโลกแห่งมนุษย์ ท่านทรงประทับอยู่ทางด้านทิศเหนือ ตามในตำนานของทางพุทธศาสนา และ เป็นหนึ่งใน จาตุมหาราช ที่เป็นผู้คุ้มครอง และ ดูแลโลกมนุษย์ สถิตอยู่บนโลกสวรรค์ชั้นจาตุมหาราชิกา ในศาสนาฮินดู 

                  คนไทยในโบราณแทบจะทุกคนจะนำเอา ผ้ายันต์รูปยักษ์ ผูกไว้ที่หัวเตียงเด็ก เพื่อป้องกัน ภูตผีวิญญาณ ชั่วร้ายไม่ให้มาทำความรังแก่กับเด็ก
หากใครที่มีปัญหาทางด้าน การเงิน การงาน โชคลาภ สามารถบนบานศาลกล่าว กับ ท้าวเวสสุวรรณ ได้เองที่บ้าน ถ้าใครที่มี ผ้ายันต์ หรือ องค์ลอย ด้วยการอาบน้ำ แต่งกายให้สะอาดสุภาพเรียบร้อย และสมาทานศีล 5 สวดมนต์บูชา พระรัตนตรัย พาหุง ชินบัญชร และ จุดธูป 9 ดอก พวงมาลัยดาวเรือง หรือ ดอกกุหลาบ เลือกเอาใช้อย่างใดอย่างเดี่ยว เตรียมของเสร็จ แล้วตั้งนะโม 3 จบ สวดพระคาถาบูชา ท้าวเวสสุวรรณ ให้ครบ 9 จบ หลังจากสวดมนตร์เสร็จให้ทำการ กรวดน้ำ เพื่ออุทิศกุศลถวายให้กับท่าน ท้าวเวสสุวรรณ และบริวารของท่าน

คำทำนาย ฝันเห็นท้าวเวสสุวรรณ แปลว่าอะไร เพราะ ท้าวเวสสุวรรณ มีหลายองค์ และ มีหลายความหมาย หมายความว่าอะไร แล้ว เลขเสี่ยงโชค คือ เลขอะไรมาดูกัน

ฝันเห็นท้าวเวสสุวรรณ ท้าวเวสสุวรรณ ฝันเห็นท้าวเวสสุวรรณ์องค์ดำ

ฝันเห็นท้าวเวสสุวรรณ 

 คำทำนายว่า  ถ้าหากใครที่มีปัญหากับญาติผู้ใหญ่ที่อยู่ในบ้าน ช่วงนี้ตัวคุณไม่ควรพาใครเข้ามาในบ้าน เพราะอาจจะเกิดปัญหาได้ ตัวคุณมีโอกาศจะเจ็บป่วย หรือ เกิดอุบัตติเหตุ เลือกตกยางออกได้ เล็กๆน้อยๆ ใน ด้านการเงิน จะมีเงินพิเศษเข้ามาเรื่อยๆ จากงานเดิม ด้วยความสามารถของตัวคุณและผลงานที่ตัวคุณที่ทำไว้ได้รับการยอมรับ แต่งานอาจจะต้องมีการแก้ปัญหาอยู่บ่อยๆ ไม่ค่อยจะจบ แต่ตัวคุณก็สามารถผ่านมันไปได้ และ จะได้รับงานใหม่ๆเข้ามา จะทำให้ประสบความสำเร็จสูง

 เลขเด็ด  3 4 7 5

 

ฝันเห็นท้าวเวสสุวรรณ์องค์ดำ

 คำทำนายว่า  ตัวคุณจะมีโอกาศที่จะพบประกับคนจำนวนมาก และ จะเจอกับเหตุการณ์ คำพูด ที่ไม่ค่อยน่าพอใจ แล้ว จะมีการเปลี่ยนแปลงทั้งเรื่องงาน และ เรื่องที่อยู่อาศัย และ ให้ระวังจะถูกเอาเปรียบจากคนที่คุณคิดว่าเขาไม่คิดจะทำได้ การเงิน ในช่วงนี้จะมีคนค่อยจ้องจะขโมยข้าวของ หรือ จ้องทำร้าย ต้องระมัดระวังให้ดี ส่วนคนที่ทำธุรกิจอิสระจะมีโอกาสที่เจริญก้าวหน้า แต่ให้ค่อยดูจะมีคนมาลอกเรียนแบบงานของคุณ 

 เลขเด็ด  8 7 2 3 1 

ฝันเห็นท้าวเวสสุวรรณ ฝันเห็นท้าวเวสสุวรรณ์องค์ดำ ท้าวเวสสุวรรณ

ฝันเห็นท้าวเวสสุวรรณ์องค์สีเขียว

คำนายว่า  คุณจะได้ไปร่วมงานสังสรรค์กับญาติพี่น้อง หรือ มิตรสหาย แล้วจะมีเพื่อนบางคนอาจจะทำตัวเหินห่างกับตัวคุณ และ อาจจะมีปัญหาที่ร่วมงาน เรื่องการประสานงานได้ ในช่วงนี้ต้องใช้สติ และ ความพยายามฝ่าฝันอุปสรรค

 เลขเด็ด  0 3 7 4 5 1

 

ฝันเห็นท้าวเวสสุวรรณ์องค์สีทอง

คำทำนายว่า  ตัวคุณจะต้องระวังในเรื่องของการโดนหลอกลวงจากมิตรคนใหม่ที่จะเข้ามาสนิทสนมกับคุณ ในช่วงนี้ชีวิตของคุณดูมีความสุข ราบรื่นดี จะมีโอกาศมีคนช่วยเหลือแบบฟลุคๆ การเงิน จะมี โชคทางการเงิน หรือ มีลาภลอย ในช่วงสั้นๆ แต่คุณต้องใช้จ่ายอย่างประหยัด อย่าประมาทในการใช้จ่าย ใครประกอบธุรกิจอิสระจะมีโอกาศเจริญก้าวหน้า 

 เลขเด็ด  7 6 9 0 5

ฝันเห็นท้าวเวสสุวรรณ์องค์สีทอง ฝันเห็นท้าวเวสสุวรรณ์องค์ดำ ฝันเห็นท้าวเวสสุวรรณ

ฝันเห็นท้าวเวสสุวรรณ์องค์สีแดง

 คำนายว่า  คนโสดจะมีเกณฑ์ได้พบเจอกับคนที่ถูกตาถูกใจ ถ้าตัวคุณคิดที่จะลงทุนก็ควรระวังสมดุลของกำไร ขาดทุนให้ดี สิ่งที่ควรระวัง คือศัตรูที่จะแฝงมาในรูปแบบของเพื่อนร่วมงาน ที่พาให้เราลำบากไปด้วย

 เลขเด็ด  9 7 0 3 2 

 

ฝันเห็นท้าวเวสสุวรรณ์วิ่งไล่ 

 คำทำนาย  คุณต้องระวังการมีปากเสียงภายในคนในครอบครัว หรือ แม้กระทั่งเพื่อนบ้าน และ ในช่วงนี้ให้ระวังการแตกหักของอุปกรณ์ หรือ คน 

 เลขเด็ด  1 2 9 7 6

ฝันเห็นท้าวเวสสุวรรณ์องค์สีเขียว ฝันเห็นท้าวเวสสุวรรณ์องค์สีแดง ฝันเห็นท้าวเวสสุวรรณ ท้าวเวสสุวรรณ

ฝันเห็นท้าวเวสสุวรรณ์หลายองค์

 คำทำนาย  คุณจะได้โชคจากการเดินทางในสถานที่ ที่คุณไม่เคยไปมาก่อน ตัวคุณหวังอะไรไว้ จะได้ดังสมใจหวัง เหมือนเนรมิตได้ดังตาเห็น  การงาน ตัวคุณมรโอกาศที่จะได้ปรับเปลี่ยนงาน หรือ โยกย้ายสายงาน จะได้รับอะไรที่แตกต่างจากเดิมที่เป็นอยู่ ใครที่คอดจะลงทุน จะประสบความสำเร็จเป็นอย่างดี การเงินมีรายรับดี คล่องตัวเป็นพิเศษ

 เลขเด็ด  8 5 1 0

ฝันเห็นท้าวเวสสุวรรณ ฝันเห็นท้าวเวสสุวรรณ์องค์สีเขียว ฝันเห็นท้าวเวสสุวรรณ์หลายองค์

เช็คดวงได้ที่