ทำนายฝันฝันว่าฟันหัก ฝันว่าฟันหักหมดปาก ฝันว่าฟันหักหลายซี่ ฝันว่าฟันหน้าหัก ฝันว่าฟันกรามหัก

ทำนายฝันฝันว่าฟันหัก

                      ในความเชื่อว่าเมื่อเรา ฝันว่าฟันหัก ในตำราทางโบราณบอกว่า จะมีความหมายไม่ค่อยดีนัก มักจะเกิดเรื่องราวของการสูญเสียของรัก หรือ ว่าญาติผู้ใหญ่จะล้มป่วย หรือ เสียชีวิต ซึ่งถือได้ว่าเป็นลางบอกเหตุ แต่จะเป็นเรื่องจริงหรือไม่ ก็ขึ้นอยู่กับวิจารณญาณของบุคคล  แล้วแต่ คำทำนาย แล้ว ความฝัน ของเราต่างก็มีความแตกต่าง ออกกันไป มีทั้งร้าย และ ทั้งดี โดยสามารถทำนายความฝันที่เกี่ยวข้องได้ดังต่อไปนี้

ทำนายฝันฝันว่าฟันหัก ฝันว่าฟันหักหลายซี่ ฝันว่าฟันหน้าหัก ฝันว่าฟันหักหมดปาก

รวมคำ ทำนายฝันฝันว่าฟันหัก

ทำนายฝันฝันว่าฟันหัก

คำทำนาย บอกไว้ว่า ให้ระวังเรื่องของการพลัดพรากหรือศูนย์เสีย และ ให้ระวังเรื่องการศูนย์เสียทรัพย์  จะมีปัญหาความขัดแย้งกับคนรอบข้าง คนในครอบครัว ญาติผู้ใหญ่ หรือ คนรู้จัก
ทางด้านของสุขภาพ อาจจะมีการบาดเจ็บ หรือ ล้มป่วย แต่ก็มีเรื่องราวดีๆเข้ามา มีเกณฑ์จะได้รับ ลาภลอย หรือ มี โชคทางการค้า หากในความฝันเป็นฝันซี่บนหลุด มักเกี่ยวข้องกับฝ่ายบิดา หากในความฝันเป็นซี่ล่างหลุด มักจะเกี่ยวกับฝ่ายมารดา
ข้อแนะนำ ให้หมั่นทำบุญ ถวายสังฆทาน สวดมนตร์ เพื่อ เสริมดวงชะตา ให้ตัวคนดีขึ้น จากเรื่องร้ายๆจะเบาลงแล้วกลายไปเป็นเรื่องที่ดีขึ้น

เลขเด็ด เสี่ยงโชค  1 3 4

 

ฝันว่าฟันหักหลายซี่

คำทำนาย  ว่า ตัวคุณต้องให้ระวังตัวด้วยการโดนปองร้าย จากศัตรู หรือ โจร ห้ามเดินทางตอนกลางคือ หรือ ไปในสถานที่เปลี่ยวๆ คนเดี่ยว

เลขเด็ด เสี่ยงโชค  0 7 3 6 

 

ฝันว่าฟันหักหมดปาก

คำทำนาย คุณอาจจะมีการเดินทางไกล หรือ ไปต่างประเทศ ไปเที่ยว หรือ ไปทำงาน งานของคุณก็อาจจะมีการเปลี่ยนงานใหม่  ให้ระวังเรื่องอารมณ์ให้ดี เพราะจะมีเรื่องของการทะเลาะกับคนรอบตัว

เลขเด็ด เสี่ยงโชค 0 3 2 1

ทำนายฝันฝันว่าฟันหัก ฝันว่าฟันบนหัก ฝันว่าฟันล่างหัก ฝันว่าฟันหักหลายซี่

ฝันว่าฟันหน้าหัก

คำทำนาย ในช่วงนี้ต้องดูแลของที่ตัวคุณรักให้ดี เพราะ มีเกณฑ์จะเสียของรัก อาจจะเป็นสิ่งที่ตัวคุณรัก และ ผูกพันธ์มาก ญาติพี่น้องจะนำเรื่องทุกข์ใจมาให้คุณ โดยที่ตัวคุณไม่สามารถหลีกเลี่ยงได้เลย และ ให้ระวังเรื่องเดือดร้อนจากคนอื่นด้วย แต่ก็มีโอกาศได้รับเงินก้อนใหญ่จากการที่คุณลงทุน แต่อย่าไปให้ความช่วยเหลือใครมากเกินไป 

เลขเด็ด เสี่ยงโชค  8 5 1 7 3

 

ฝันว่าฟันล่างหัก

คำทำนาย  ตัวคุณมีเกณฑ์จะได้รับข่าวเรื่องไม่ดีเกี่ยวกับการสูญเสียญาติผู้ใหญ่ หรือ คนใกล้ชิด ทางฝั่งมารดา หรือ ญาติผู้ใหญ่ฝั่งมารดาจะล้มป่วย ในช่วงนี้มีโอกาสได้เดินทางไปสถานที่แปลกๆใหม่ๆ ที่ไม่เคยไปมาก่อน การเดินทางจะราบรื่นดีปลอดภัย

เลขเด็ด เสี่ยงโชค  9 1 6 4  7

 

ฝันว่าฟันบนหัก

คำทำนาย  จะได้รับข่าวไม่ดีเกี่ยวกับการสูญเสียญาติผู้ใหญ่ หรือ คนที่ใกล้ชิดทางฝั่งบิดา จากอาการเจ็บป่วย หรือ อุบัติเหตุ ครอบครัวจะมีเรื่องให้ทุกข์ใจ มีเรื่องที่จะต้องเสียเงินอย่างกระทันหัน หรือ หากเป็นคนโสดจะได้พบเนื้อคู่ ใครแต่งงานแล้วจะได้บุตร

เลขเด็ด เสี่ยงโชค  3 8 4 5 1

ฝันว่าฟันหักหลายซี่ ฝันว่าฟันกรามหัก ฝันว่าฟันหัก1ซี่ ทำนายฝันฝันว่าฟันหัก ฝันว่าฟันล่างหัก

ฝันว่าฟันกรามหัก

คำทำนาย  มีเกณฑ์ว่าญาติผู้ใหญ่ในบ้านจะมีการจากไป เกิดเรื่องที่จะสูญเสียภายในครอบครัว หากในความฝันเป็นฟันกรามข้างบนหัก จะเป็นญาติผู้ใหญ่ฝ่ายบิดา ถ้าเป็นฟันกรามล่างหัก จะเป็นญาติผู้ใหญ่ฝ่ายมารดา และ จะได้มีโอกาศได้รับโชคลาภเล็กๆ น้อยๆ จากการไปในสถานที่ไม่เคยไปมาก่อน อย่าไว้ใจใครมากเกินไป

เลขเด็ด เสี่ยงโชค  9 5 8 7 4 0

 

ฝันว่าฝันโยก

คำทำนาย ว่าอาจจะมีเหตุการณ์ที่ไม่คาดฝันจะเกิดขึ้นกับเพื่อน หรือ คนสนิท เกิดจากอุบัติเหตุจะทำให้เจ็บตัว หรือ เจ็บป่วยได้ ในช่วงนี้ตัวคุณอาจจะได้รับโชค เล็กๆ

เลขเด็ด เสี่ยงโชค  8 6 3 2 4

 

ฝันว่าฟันหัก1ซี่

คำทำนาย ในช่วงนี้ควรประหยัดในเรื่องของค่าใช้จ่าย ระวังการโดนนินทาว่าร้าย จากคนที่อายุน้อยกว่าจพนำปัญหามาให้ คุณจะได้พบกับเพื่อนใหม่ๆช่วงนี้อาจจะมีคนมาขอยืมเงิน ให้มีสติในการใช้เงิน เรื่องของการงานมีข่าวดีจะได้เลื่อนตำแหน่ง หรือ ได้โยกย้ายงานไปในที่ดีกว่าเดิม

เลขเด็ด เสี่ยงโชค  3 5 7 8 0

ดูดวงได้ที่นี้