รวมคำทำนายฝัน ฝันเห็นขี้

คำทำนาย “ฝันเห็นขี้” สื่อความหมายอะไร? แบบไหนต้องระวัง แบบไหนนำโชค? เวลาที่เราฝันเห็นเกี่ยวกับอุจจาระ ไม่ว่าจะเป็น ฝันเห็นขี้ ฝันเห็นอุจจาระ ฝันว่าได้จับขี้ ฝันว่ากินขี้ หรือฝันเห็นขี้ตัวเอง หลาย ๆ คนก็มักจะทักว่าจะได้โชคลาภ จะได้เงินได้ทอง แต่ต้องบอกว่ารายละเอียดความฝันมีหลายรูปแบบ ซึ่งจะมีความหมายที่แตกต่างกันออกไป แบบไหนกันที่จะมีโชคลาภ หรือแบบไหนที่ต้องระวัง เราชาว มามูเตลู ได้รวบรวม คำทำนายฝัน พร้อม เลขมงคล นำโชคมาฝากกันด้วยค่าาาา

ฝันเห็นขี้

ทำนายว่า จะหมดเคราะห์หรือจะได้รับอุปการะจากผู้ใหญ่ในหน้าที่การงาน การเรียน หรือธุรกิจ

เลขเด็ดทำนายฝัน : 1 , 2 , 4 , 6 , 9

ฝันว่าจับขี้

ทำนายว่า จะได้รับโชคหน้าที่การงาน จะได้ลาภจากสัตว์สี่เท้า สองเท้า หรือสิ่งที่คิดไว้ หรือกำลังคิดจะทำควรระงับไว้ก่อน เพราะจะไม่เป็นผลดีแก่ตัวผู้ฝันและครอบครัว

เลขเด็ดทำนายฝัน : 2 , 3 , 6 , 7

ฝันว่ากินขี้

ทำนายว่า จะได้รับการติดต่อจากญาติมิตรแดนไกล จะมีเรื่องให้ผิดหวังเสียใจ  และมีเกณฑ์จะได้รับโชคลาภจากคนที่เคยให้ความช่วยเหลือ

เลขเด็ดทำนายฝัน : 1 , 2 , 3 , 7

ฝันเห็นขี้ตัวเอง

ทำนายว่า มีเกณฑ์จะได้รับข่าวดีในเร็ว ๆ นี้ ระวังเรื่องอาหารการกินจะทำให้ป่วยง่าย

เลขเด็ดทำนายฝัน : 0 , 2 , 6 , 7

ฝันเห็นขี้คนอื่น

ทำนายว่า จะมีคนนำโชคลาภ หรือสิ่งของมาให้ จะได้รับโชควาสนาดีขึ้น บางตำราก็ว่า เป็นนิมิตดีแก่ชีวิต จะได้รับเงินและชื่อเสียง อีกตำราก็ทำนายว่า จะได้พบเนื้อคู่ที่พึงพอใจ หรือจะได้ลาภเป็นข้าวของที่ถูกใจ

เลขเด็ดทำนายฝัน : 4 , 6 , 7 , 8

ฝันว่าเห็นกองอุจจาระ

ทำนายว่า อยากได้สิ่งใดต้องลงมือทำ เหนื่อยหน่อยแต่จะไปถึงเป้าหมาย การงาน มีเพศตรงข้ามคอยอุปถัมภ์ช่วยเหลือเกื้อกูล ระวังลูกหลานจะได้รับเคราะห์เกิดเหตุร้ายหรืออุบัติเหตุภายในบ้าน

เลขเด็ดทำนายฝัน : 4 , 5 , 7 , 9

ฝันว่าเห็นอุจจาระเต็มโถส้วม

ทำนายว่า ท่านจะมีโชคเพิ่มขึ้น เพศตรงข้ามจะนำพาโชคทางการเงินมาให้ ท่านอยู่ในช่วงจังหวะชีวิตเปลี่ยนแปลง แต่มันจะทำให้ท่านได้รับสิ่งใหม่ ๆ ในชีวิต  ระวังการกลับบ้านดึก ๆ และหลีกเลี่ยงการไปงานศพ

เลขเด็ดทำนายฝัน : 1 , 5 , 7 , 8 , 9

ฝันว่าอุจจาระแตก

ทำนายว่า จะมีคนคิดใส่ร้ายป้ายสีท่าน ทำให้ท่านเสื่อมเสียชื่อเสียง แต่จะได้รับโชคจากคนผิวสองสี โชคดีจะเกิดขึ้นจากคนที่ท่านไปช่วยเหลือ จะหมดเคราะห์จะได้ลาภ

เลขเด็ดทำนายฝัน : 0 , 5 , 6 , 8

ฝันว่าตกโถอุจจาระ

ทำนายว่า จะมีผู้ใหญ่เมตตาให้ความช่วยเหลือจากหน้าที่การงาน มีเกณฑ์จะได้เงินจากการกู้ยืมและสามารถคลี่คลายปัญหาที่เกิดขึ้นได้ อดทนหน่อยแล้วท่านจะสามารถผ่านพ้นมันไปได้แน่นอน

เลขเด็ดทำนายฝัน : 0 , 2 , 6 , 8

ฝันว่าโดนปาอุจจาระใส่

ทำนายว่า ท่านจะได้รับปัญหาจากบุคคลอื่น ระวังเรื่องการทำสัญญาต่าง ๆ ส่งผลให้การงานติดขัด แต่จะได้รับผลสำเร็จในวันข้างหน้า การเสี่ยงโชคควรงดไว้ก่อน

เลขเด็ดทำนายฝัน : 1 , 2 , 6 , 8 , 9

ฝันว่าเดินเหยียบอุจจาระ

ทำนายว่า จะมีการเปลี่ยนแปลงในหน้าที่การงาน จะได้รับโอกาสในด้านการทำงานมากขึ้น แต่ในเรื่องการลงทุนจะไม่ค่อยดี การเสี่ยงโชคควรงดไว้ก่อน จะถูกคนนินทาใส่ความให้เสื่อมเสียชื่อเสียง

เลขเด็ดทำนายฝัน : 2 , 3 , 5 , 7 , 8

ฝันเห็นขี้ในห้องน้ำ

ทำนายว่า จะได้รับข่าวดีจากญาติมิตร จะหมดเคราะห์ หรือจะได้รับอุปการะจากผู้ใหญ่ในหน้าที่การงาน การเรียน หรือธุรกิจ และจะได้ทุกขลาภในขณะเดียวกัน

เลขเด็ดทำนายฝัน : 2 , 3 , 4 , 8

ฝันเห็นขี้ในชักโครก หรือ ในโถส้วม

ทำนายว่า จะถูกคนรักนอกใจ หรือจะถูกนินทาว่าร้ายป้ายสี ทำให้เสียสุขภาพจิต

เลขเด็ดทำนายฝัน : 0 , 1 , 4 , 5 , 8

ฝันเห็นขี้กองที่พื้นเยอะมาก

ทำนายว่า จะได้ลาภยศและชื่อเสียง คนที่ค้าขายจะมีฐานะทางการค้าก้าวหน้ามากยิ่งขึ้น


ติดตาม และ ดูเลขเด็ดได้

เป็นอย่างไรกันบ้าง บอกได้เลยว่าความฝันอุจจาระแต่ละแบบ คำทำนายก็จะแตกต่างกันออกไป ใครที่อ่านคำทำนายแล้วบอกเลยว่าอย่าไปคิดมาก หากคาดหวังมากไปอาจจะผิดหวังได้น้า ขึ้นอยู่ที่แต่ละบุคคลด้วยค่ะ เรื่องที่ทำนายไม่ดีก็คอยระวังไว้ไม่เสียหายและไม่ใช้ชีวิตด้วยความประมาทจะดีที่สุดค่ะ ยังไงก็ขอให้ทุกคนโชคดีมีโชคลาภ เงินทองไหลมาเทมากันถ้วนหน้านะคะ