รวมทำนายฝันเกี่ยวกับช้าง

ทำนายฝันฝันเห็นช้าง

         ฝันเห็นช้าง ทางตำราโบราณ ได้กล่าวไว้ว่า ใครที่มีการ ฝันถึงช้าง นับว่าเป็นเรื่องราวที่ดี ไปในเชิงบวกมากกว่าเชิงลบ  ไม่ว่าความฝันนั้นจะเป็นช้างตัวเล็ก หรือ ช้างตัวใหญ่ เพราะถือว่า ช้างเป็น สัตว์มงคล สื่อความหมายได้ว่าจะมีความมั่นคง มีชื่อเสียง และ ความศรัทธา รวมไปถึงกาน ได้โชคลาภ การแสวงโชค หรือ การได้โชคลาภจากคนไกล ถ้าตัวคุณคิดจะ เสี่ยงโชค ให้ตัวคุณ เสี่ยงโชค กับคนแปลกหน้า ที่มาจากทิศตะวันออก และ ทางทิศเหนือ  ทั้งนี้ก็ต้องขึ้นอยู่กับ บุญบารี เก่าของผู้ฝันเห็น 

ทำนายฝันฝันเห็นช้าง  ครวระวัง หากตัวคุณจะคิดตัดสินใจอะไร ควรคิด และ ไตร่ตร่องให้มากขึ้น อย่าใช้ความใจร้อนด่วนตัดสินใจ อาจจะทำให้พลาดท่าเสียรู้คนอื่นได้ง่าย ตัวคุณต้องมีการแบ่งรับ แบ่งสู้ อย่าเพิ่งทุ่มเท่หมด สิ่งที่ฝันนี้อาจจะเป็นลางบอกเหตุ ก็ว่าได้ ยังไงก็หมั่นสร้างบุญ แล้ว สวดมนตร์ เพื่อจะได้หนุนดวงให้ราบรื่นได้ดี

เลขเด็ด 9 3

              รวมคำ ทำนายฝันฝันเห็นช้าง

ทำนายฝันฝันเห็นช้าง เลขเด็ด ฝันเห็นช้างกำลังเดิน

 

ฝันเห็นช้างกำลังเดิน

ทำนายว่า ถ้าในความฝันที่ฝันว่าช้างเดินปกติ ไม่ได้มีอาการดุร้าย ตัวคุณมีเกณฑ์จะได้รับ โชคลาภ จากผู้ใหญ่ หรือ ผู้ที่มียศศักดิ์มีตำแหน่งที่สูงกว่าคุณ จะยืนมือเข้ามาช่วยเหลือคุณในทางใดทางหนึ่ง กิจการงานจะสำเร็จ ยิ่งถ้าในฝันเป็น ช้างดูสง่างาม จะมีผู้ใหญ่ชั้นสูงจะช่วยเหลือ 

เลขเด็ด  9 0 3 6 1

 

ฝันเห็นช้างวิ่งไล่

ทำนายได้ว่า ถ้าในความฝันช้างที่วิ่งไล่ไม่ได้มีอาการดุร้าย คุณจะได้รับโอกาสหน้าที่สำคัญที่ยิ่งใหญ่ และ ยาก ถ้าตัวคุณทำสำเร็จมีเกณฑ์จะได้เลือนตำแหน่ง แต่ถ้า ความฝันช้างวิ่งไล่แบบดุร้าย ให้ระวังจะมีเรื่องร้อนใจ หรือ มีเกณฑ์จะเจ็บไข้ได้ป่วย มีเรื่องให้ต้องเสี่ยมเสียชื่อเสียง ให้ระวัง คำพูดคำจา จะปะทะคารมกับผู้หลักผู้ใหญ่ได้

เลขเด็ด 0 6 9

 

ฝันว่าตกจากหลังช้าง หรือ ช้างตกมัน

ทำนายได้ว่า ตัวคุณอาจมีเคราะห์ หรือ ถูกปองร้ายจากคนที่ไม่ชอบในตัวคุณ หรือ ได้รับแรงกดดันจากการงาน ที่จะกระทบถึงจิตใจให้มีความวิตกกังวลไปเรื่อย

เลขเด็ด 9 6 7 2

ฝันว่าตกจากหลังช้างหรือช้างตกมัน ฝันเห็นช้างกำลังเดิน ฝันเห็นช้างวิ่งไล่ ทำนายฝันฝันเห็นช้าง

ฝันว่าได้ขี่ช้าง หรือ ฝันว่าได้จับลูบลำตัวช้าง

คำทำนายว่า ตัวคุณอาจจะได้รับข่าวที่ดีจากแดนไกล หรือ จาการที่ตัวคุณเดินทางไปเจรจาธุรกิจ ต่างบ้านต่างเมือง และ กำลังรอที่จะฟังข่าวจากคนที่มีอำนาจในการตัดสินใจ 

เลขเด็ด 9 3 5 1

 

ฝันเห็นลูกช้าง

คำทำนาย ว่า ตัวคุณจะมีเกณฑ์สมหวังในสิ่งที่ตั้งใจหรือคิดไว้ จะได้พบกับเพื่อนใหม่ๆ คนใหม่ๆ เจอสังคมใหม่ๆ โดยเฉพราะคนที่มีอายุมากกว่า หรือ มีศักดิ์ที่สูงกว่า ในด้านอื่นๆ ข้อควรระวัง ให้ระวังคำพูด และ การแสดงออก อาจจะมีปํยหาเรื่องการสื่อสาร และ ประสานงาน ที่จะทำให้เกิดความวุ่นวายได้ ไม่ว่าจะเป็นเรื่องงาน หรือ เรื่องความรัก

เลขเด็ด 5 4 7 0

ฝันเห็นลูกช้าง ฝันว่าได้ขี่ช้าง ฝันว่าได้จับลูบลำตัวช้าง ทำนายฝันฝันเห็นช้าง

ฝันเห็นช้างเผือก

คำทำนาย ว่า ใครที่ฝันเห็นก็เตรียมตัวเป็นเศรษฐีได้เลย เพราะตัวคุณจะได้รับ โชคก้อนใหญ่ หรือ มรดก คนที่มีครอบครัวก็อาจจะมีเกณฑ์ ได้รับของขัวญสำคัญ เป็นลูกน้อย และ มีความเชื่อกันว่าจะได้เป็นลูกชาย ด้วย

เลขเด็ด 9 5 2 6

 

ฝันเห็นช้างหนึ่งตัว

คำทำนาย  คุณจะหมดเคราะห์ หมดโศก โรคภัยไข้เจ็บที่เป็นอยู่ก็จะค่อยๆ หายบรรเทาลง และ จะได้รับโชคลาภจากผู้ใหญ่ ภายในเร็ววัน 

เลขเด็ด 9 6 2 5

ฝันเห็นช้างเผือก ฝันว่าได้ขี่ช้าง ทำนายฝันฝันเห็นช้าง ฝันเห็นช้าง

ฝันเห็นช้างเข้าในบ้าน

คำทำนาย ว่า ตัวคุณมีเกณฑ์ที่จะได้โยกย้าย ที่ทำงาน หรือ โยกย้ายตำแหน่ง และ ต้องระวังคนมาปองร้าย

เลขเด็ด 0 4 9

ฝันเห็นช้างเข้าในบ้าน ฝันเห็นช้าง ทำนายฝันฝันเห็นช้าง

ฝันเห็นงาช้าง

คำทำนาย หากในความฝันเป็นช้างที่สวย สมบรูณ์ ไม่มีตำหนิ งาไม่มีแตกหัก คุณจะได้มิตรจากทางไกล หรือ ชาวต่างชาติ แต่ถ้าในความฝันนั้น เป็นช้างที่งาแตกหนัก จะต้องระวังเรื่องความเจ็บป่วย ในการเดินทาง

เลขเด็ด 2 7 8 9 0 5

 

ฝันว่าช้างตาย

คำทำนายฝัน  ตัวคุณจะมี โชคลาภ หน้าที่การงานที่ก้าวหน้า และ เจริญเติบโตขึ้น หรือ ได้เลื่อนตำแหน่ง

เลขเด็ด  8 6 2 3

ฝันเห็นงาช้าง ฝันว่าช้างตาย ทำนายฝันฝันเห็นช้าง ฝันเห็นช้าง

ฝันว่าเห็นรูปปั้นช้าง

คำทำนาย  ถ้าผู้ฝันเป็นผู้หญิง จะมีการตั้งครรภ์ แล้ว ในครรภ์จะได้บุตรชายมีวาสนาดี ส่วนคนโสดจะได้พบเนื้อคู่ที่มีฐานะดี 

เลขเด็ด 7 8 2 4

ฝันว่าเห็นรูปปั้นช้าง ทำนายฝันฝันเห็นช้าง ฝันเห็นช้าง

ดูดวงได้ที่