รวมคำทำนายฝัน ฝันเห็นแฟนเก่า

ทำนายฝัน เกี่ยวกับ ฝันถึงแฟนเก่า ฝันเห็นแฟนเก่า ทั้งฝันเห็นคนรักเก่า หรือคนที่แอบชอบ ทั้ง ๆ ที่ไม่ได้คิดถึง ไม่ได้อยากกลับไปหาแล้ว หรือตัวผู้ฝัน อาจกำลังมีความรู้สึกกลัว และวิตกกังวล เกี่ยวกับอะไรบางอย่าง หรืออาจมีอะไร ที่ยังติดค้างอยู่ในใจ ซึ่งตามความเชื่อแล้ว ความฝันเหล่านี้ เป็นลางบอกเหตุในเรื่องใด แต่ละรูปแบบ ก็มีคำทำนาย แตกต่าง กันออกไป เราชาว มามูเตลู ได้รวบรวม คำทำนายฝัน พร้อม เลขมงคล นำโชค ฝันถึงแฟนเก่า มาฝากกันด้วยค่าาาา

ฝันเห็นแฟนเก่า

ทำนายว่า คุณกำลังจะหมดเคราะห์ จากสิ่งที่ผ่านมา สิ่งที่คิดไว้ กำลังจะสมหวัง สิ่งดี ๆ กำลังจะเกิดขึ้นกับคุณ ความรัก คนที่โสดอยู่ คุณกำลัง จะเจอความรักครั้งใหม่ที่ถูกใจ การงาน สิ่งที่คิดไว้จะดีขึ้น และสำเร็จในไม่ช้า การเงิน จะมีความก้าวหน้า ไปในทางที่ดีมากขึ้น

ฝันว่ากลับไปคบกับแฟนเก่า 

ทำนายว่า คุณอาจจะ อยากเริ่มต้นใหม่กับคนเดิม ลองทบทวนใจตัวเองดี ๆ ก่อนว่าจริงไหม หรือในอีกกรณี คุณอาจจะอยากเลิกโกรธ เลิกเกลียด แฟนเก่าสักที ให้จบกันไปด้วยดี และใช้ชีวิตของตัวเองต่อไป 

ฝันว่า ได้กอด จูบ หรือ มีอะไรกับแฟนเก่า 

ทำนายว่า คุณอาจจะ อยากติดต่อกับเขาอีกครั้ง ซึ่งไม่ได้หมายความถึง เรื่องบนเตียง หรือความคิดถึงในแง่ชู้สาวเท่านั้น แต่อาจเป็น ความโหยหา ที่อยากรู้ ข่าวคราวของเขาบ้าง หรือหากมีลูกด้วยกันแล้ว ก็อยากให้เขา มีปฏิสัมพันธ์กับลูกบ้าง

ฝันว่ามีลูกกับแฟนเก่า 

ทำนายว่า ในใจคุณต้องการชีวิตใหม่ การเริ่มต้นใหม่ หรือการหลุดพ้น จากวังวน ความสัมพันธ์เก่า

ฝันว่าทะเลาะกับแฟนเก่าอย่างแรง 

ทำนายว่า การจบลงของ ความสัมพันธ์ครั้งนี้ ส่งผลกระทบ กับชีวิตคุณอย่างแรง เช่น คุณอาจเสียใจ เศร้า ไม่รู้ชีวิต จะไปทางไหนต่อ เป็นต้น

ฝันว่ามีแฟนใหม่ 

ทำนายว่า คุณพร้อมแล้วที่จะ มูฟออน จาก ความรักครั้งเก่า พร้อมแล้ว ที่จะเริ่มต้นใหม่

ฝันถึงแฟนเก่า ในขณะที่เรากำลังโสด 

ทำนายว่า คุณต้องการ ใครสักคน มาเติมเต็ม ความเดียวดาย ต้องการความรัก ครั้งใหม่ และความฝันลักษณะนี้ ก็ไม่ได้หมายความว่า เราคิดถึงแฟนเก่า หรือ อยากกลับไปคืนดีกับเขา แต่เป็นใครก็ได้ที่เรารู้สึกดีด้วย

ฝันว่าแฟนเก่าตกอยู่ในอันตราย

ทำนายว่า ไม่ว่าจะเลิกกันไปนานเท่าไร คุณก็คงยังเป็นห่วงเขา และหวังให้เขา อยู่รอดปลอดภัย  แต่หากตัวคุณในฝัน ยังปล่อยให้เขา เผชิญอันตรายต่อไป หมายความว่า คุณตัดสัมพันธ์ รักครั้งเก่า ไปแล้วเรียบร้อย

ฝันว่าแฟนเก่าเสียชีวิต 

ทำนายว่า คุณยอมรับโดยดีแล้วว่า ความสัมพันธ์ครั้งนี้ จบลงอย่างสิ้นเชิง และพร้อมแล้ว ที่จะใช้ชีวิตต่อไปโดยไม่มีเขา

ฝันว่าถูกแฟนเก่าทำร้าย 

ทำนายว่า ช่วงที่คบกัน คุณสูญเสีย ความเป็นตัวเองไป พอสมควร ลองทบทวนดูดี ๆ และเรียกความเป็นตัวเองคืนมาให้ได้

ฝันว่าไปทำร้ายแฟนเก่า 

ทำนายว่า คุณยังรู้สึกโกรธแค้น และฝังใจ กับรักครั้งนี้ไม่หาย ซึ่งหมายถึง คุณ ยังปล่อยวางไม่ได้นั่นเอง

ฝันว่า เลิกกับแฟนเก่า ซ้ำแล้วซ้ำเล่า

ทำนายว่า ลึก ๆ แล้วคุณยังยอมรับไม่ได้ว่า เลิกกับเขาแล้ว และยังคงไม่หลุดพ้น จากความรู้สึกอาวรณ์ โหยหา ความรักครั้งนั้นอยู่

เลขเด็ดทำนายฝัน : 0 , 3 , 5 , 6 , 8 , 9


ติดตาม และ ดูเลขเด็ดได้

เป็นอย่างไรกันบ้าง บอกได้เลยว่า ความฝันถึงแฟนเก่า แต่ละแบบ คำทำนาย ก็จะแตกต่างกันออกไป ใครที่อ่าน คำทำนาย แล้วบอกเลยว่า อย่าไปคิดมาก ขึ้นอยู่ที่แต่ละบุคคลด้วย เรื่องที่ทำนายไม่ดี ก็คอยระวัง ไว้ไม่เสียหาย และไม่ใช้ชีวิต ด้วยความประมาท จะดีที่สุดค่ะ ยังไงก็ขอให้ทุกคน โชคดี มีโชคลาภ เงินทอง ไหลมา เทมา กันถ้วนหน้านะคะ