องค์พ่อพระพิฆเนศองค์ คำทำนายฝันพระพิฆเนศองค์สีชมพู

“พระพิฆเนศ” คงไม่มีใครไม่รู้จัก เทพเจ้าแห่งโชคลาภ เทพเจ้าแห่งความสำเร็จ ขออะไรก็ได้ดั่งใจหวัง ไม่ว่าจะเป็นปางใดก็ศักดิ์สิทธิ์

ไม่ใช่แต่คนไทยที่เคารพท่าน ยังมีคนอีกหลายประเทศที่เคารพบูชาท่าน

วันนี้เรา มามูเตลู ได้รวมคำ ทำนายฝัน ในรูปแบบต่าง ๆ พร้อม เลขเด็ด มาอ่านพร้อม ๆ กันเลย

องค์พ่อพระพิฆเนศ เทพประทานพรความสำเร็จ พระพิฆเนศ

ถือว่าเป็นฝันที่ดีเลยทีเดียว จะหมดเคราะหมดโศก สุขภาพจะแข็งแรงขึ้น ท่านจะได้รับคำนิยมชมชอบจากผู้คน แถมยังจะมีเกียรติยศ

ชื่อเสียงอีกด้วย จะหายจากโรคภัยไข้เจ็บ ความฝันในครั้งนี้ จะเป็นมงคลแก่ตัวคุณเอง หรือ ใครที่ชื่นชอบงานทางด้านศิลปะ ศิลปิน

ก็จะมีความเจริญรุ่งโรจน์ ใครที่ฝันเห็นท่าน ต้องควรหาโอกาศไปไหว้สักการะองค์  “พระพิฆเนศ” เพื่อเป็นการ เสริมดวง และขอพรให้ในสิ่งที่หวัง

สมดังใจที่ปราถนาทุกประการ ถ้าพูดถึงเรื่องของความรัก ท่านจะได้เจอเนื้อคู่ในเร็ววัน คนมีคู่ ต้องดูแลกันให้ดี อย่าให้ใครแทรกตรงกลางเข้ามาได้

พระพิฆเนศ องค์พ่อพระพิฆเนศ พระพิฆเนศองค์สีทอง

ฝันเห็น พระพิฆเนศ

            คำทำนาย ได้กล่าวไว้ว่า ใครที่ฝันเห็น องค์พ่อพระพิฆเนศ จะมีรายได้เข้ามามากในช่วงนี้ แต่จะมีปัญหาเรื่องความเข้าใจผิดกันระหว่างคู่รัก แต่คุณมีสติปัญญาที่เฉลียวฉลาด สามารถขจัด อุปสรรค ปัญหาต่างๆ ได้ ข้อแนะนำ ว่าหากฝันถึง องค์พระพิฆเนศ พยายามใจเย็นเข้าไว้ ลดการใช้อารมณ์หากมีปัญหาให้ปรึกษา หารือ แล้ว ทุกอย่างจะ คลี่คลายดีขึ้นไปเอง

เลขเสี่ยงโชค 1 2 6 0

ฝันเห็น พระพิฆเนศองค์สีดำ

          คำทำนาย ใครฝันเห็น พระพิฆเนศองค์สีดำ หมายความว่า ระหว่างนี้ถ้าจะพูดคุยอะไร ก็ให้ระวังให้ดี เพราะคนอื่นจะเข้าใจ ตรงกันข้ามกับคุณ จะมีปัญหาที่ไม่ราบรื่น เพราะจะมีคนรอบข้าง ระวังคู่แข่งของคุณในทางด้านหน้าที่การงานในช่วงนี้ อาจจะมีใครประสงค์ร้ายใส่คุณ  

เลขเสี่ยงโชค 0 5 2 4

ฝันเห็น พระพิฆเนศองค์สีขาว 

            คำทำนาย   ให้แสวงหาโชคจากคนที่คุณไม่รู้จักมาก่อน และ ต้องมาจากทางทิศตะวันออก ให้ลอง เสี่ยงโชค ดู ข้อควรระวัง ให้ระวังเรื่องสุขภาพ และ อาการเจ็บป่วย อย่างไม่คาดคิดมาก่อน แล้วอีกเรื่องวุ่นวายใจในครอบครัวของคุณ

เลขเสี่ยงโชค  5 2 4 9

พระพิฆเนศ องค์พ่อพระพิฆเนศ พระพิฆเนศองค์สีทอง

ฝันเห็น พระพิฆเนศองค์สีชมพู

            คำทำนาย  ผู้ใดที่ฝันถึง พระพิฆเนศองค์สีชมพู ในช่วงนี้อาจจะต้อง ระมัดระวังในเรื่องของการเดินทางใก้ลหรือไกลสักหน่อย ตัวคุณจะมีเกณฑ์ที่จะได้รับอุบัติเหตุ อาจจะทำให้บาดเจ็บเล็กน้อย จะมีงานสังสรรค์กับญาติมิตร โชคลาภ มีแต่พยายามไขว่คว้าเอง คนที่โสด ต้องพึ่งพาเพื่อนฝูง คนใกล้ตัวจะคอยเป็นพ่อสื่อแม่ชัก

เลขเสี่ยงโชค  5 1 3 6

ฝันเห็น พระพิฆเนศองค์สีแดง

               คำทำนาย  หากใครฝันถึง พระพิฆเนศองค์สีแดง ตัวคุณอาจจะได้ติดต่อ กับชาวต่างชาติ หรือ เพื่อนที่เป็นชาวต่างชาติ พวกเขาจะนำความสุขมาให้คุณ แต่ในช่วงนี้ก็ต้อง ระวังอุบัติเหตุ อย่าประมาทระวังฝ่าย ตรงข้ามโจมตีคุณได้

เลขเสี่ยงโชค  9 3 4 8

ฝันเห็น พระพิฆเนศองค์สีทอง

             คำทำนาย  ถ้าหากคุณกำลังวางแผนที่จะเริ่มทำธุรกิจ มีโอกาสที่จะประสบความสำเร็จสูง หรือ เรียกว่สเป็นการเริ่มต้นใหม่ที่ดี รวมไปถึงเรื่องของ โชคลาภ จะได้จาก การเสี่ยงดวง ข้อควรระวัง ให้ระวังเรืองคนอิจฉาริษยา ต้องทำจิตใจให้มีความมั่นคง เพื่อจะนำไปสู่ความสำเร็จที่ง่ายขึ้น

เลขเสี่ยงโชค  8 5 9 7 4 

พระพิฆเนศองค์ใหญ่ พระพิฆเนศ เทพแห่งโชคลาภ

ฝันเห็น พระพิฆเนศ2องค์

          คำทำนาย ผู้ใดัฝันถึง พระพิฆเนศ2องค์ ในช่วงนี้ทุกสิ่งทุกอย่างที่คุณทำ อย่าพยายามแบกไว้ คนเดียวให้แบ่งรับแบ่งสู้ กับคนรอบข้างบ้างไม่งั้น จะเหนื่อยฟรี แถมให้ระวังการพบ กับ คนแปลกหน้าที่ไม่หวังดีกับคุณ ให้ระวังความเครียดซึ่งจะส่งผลเสียต่อสุขภาพ จากการทำงานหนัก

 เลขเสี่ยงโชค 6 5 1

ฝันเห็น พระพิฆเนศองค์เล็ก

              คำทำนาย ในตอนนี้ตัวคุณต้องลดละเว้น จาก การเสี่ยงโชค หรือ ลงทุน โชคของคุณไม่ค่อยดี ให้หมั่นทำบุญตักบาตร และ ค่อยฟังธรรมอยู่ สม่ำเสมอ

 เลขเสี่ยงโชค  0 9 3 2

ฝันเห็น พระพิฆเนศองค์ใหญ่

             คำทำนาย  ใครที่ฝันเห็นแปลว่าตัวคุณจะถูกรังแกจากคนใหญ่ คนโต นอกจากนี้ต้องให้ระวังเรื่องของสุขภาพ และ ความเจ็บป่วยที่ไม่คาดคิดไม่คาดฝัน และ ความเครียดซึ่งอาจส่งผลเสียต่อสุขภาพของคุณ

 เลขเสี่ยงโชค 1 2 9 3


ติดตาม และ ดูเลขเด็ดได้

การ ทำนาย ความฝัน เป็น ความเชื่อ ส่วนบุคคล โปรดใช้ วิจารณญาณ