รวมคำทำนายฝัน ฝันว่าโดนยิง

ทำนายฝัน ฝันว่าโดนยิง หากในคุณได้นอนหลับแล้วมี ความฝัน นั้น ไม่ว่าจะโดนยิงตาย หรือ โดนยิงแต่ไม่ตาย ฟังดูออกจะเป็นความฝันที่น่ากลัว  ทำให้หลายคน อยากรู้ คำทำนายฝัน ว่าหมายถึงอะไร มีความหมายว่าอย่างไร และ เลขเด็ด เลี่ยงโชค เดี่ยวทาง มูเตลู จะรวมบทความ คำทำนายฝัน ฝันว่าโดนยิง ไว้ให้

ทำนายฝันว่าโดนยิง ฝันว่าโดนยิงตาย ฝันว่าโดนยิงตายแต่ไม่ตาย ฝันว่าโดนยิงหลายนัด ฝันว่าโดนกราดยิง

รวมคำ ทำนายฝัน ฝันว่าโดนยิง

ฝันว่าโดนยิง 

มีเกณฑ์จะได้ลาภจากทางไกล หรือ ญาติผู้ใหญ่ คนในครอบครัว หรือได้ส่วนแบ่ง ผลกำไร ได้รับผลประโยชน์จาก เพื่อนฝูง และ คนรู้จัก  โชคลาภจะเข้ามาจากทางทิศเหนือ

ในด้านของความรัก เป็นช่วงเวลาดี เพราะ คนรักจะเอาใจใส่ดูแล คุณเองก็ต้องให้ความสำคัญ กับ คนรักด้วย ไม่นั้นจะมีเกณฑ์เรื่องชู้สาวเข้าแทรกกลางได้

ข้อควรระวัง ความอารมณ์ร้อน และ การพูดจาที่ไม่ยั้งคิด ไม่ว่าจะ เป็นฝ่ายถูกหรือผิด จะนำความเสียหายมาให้ คนมีความรักเสน่ห์แรงเป็นพิเศษ แต่ควรระวังคนมีเจ้าของแล้วเข้ามา นำพาความวุ่นวายมาให้ได้

เลขเสี่ยงโชค  480  593  538  605  329  49  80  82  61  73

ฝันว่าโดนยิงตาย

คำทำนาย คุณอาจจะเจอคำพูด หรือ คนที่ทำให้รู้สึกไม่ค่อยสบายใจ มีปัญหากับคนรอบข้างเพราะ คำพูด ให้ตัวคุณ คนที่เข้ามาหาในช่วงนี้จะหลอกลวง จะหาผลประโยชน์ หรือไม่ประสงค์ กับคุณ คนมีคู่อย่าคบซ้อนในช่วงนี้มีเกณฑ์ถูกจับได้จนถึงขั้นเลิกรา 

เลขเสี่ยงโชค 502  775  246  987  57  98

ทำนายฝันว่าโดนยิง ฝันว่าโดนยิงตาย ฝันว่าโดนยิงตายแต่ไม่ตาย ฝันว่าโดนยิงหลายนัด ฝันว่าโดนกราดยิง

ฝันว่าโดนยิงตายแต่ไม่ตาย

คำทำนาย ตัวคุณจะได้รับโชคลาภ ไม่ว่าจะเป็นจาก การงาน การค้า ธุรกิจ หรือ การเสี่ยงโชค สิ่งที่เคยแย่ๆๆ จะกลับมาดีขึ้น มีโอกาศ ที่จะพบลู่ทางใหม่ๆ

เลขเสี่ยงโชค  769  768  97  68  96

ฝันว่าโดนยิงหัว

คำทำนาย ให้คุณระมัดระวังเรื่องการทะเลาะเบาะแว้ง กับคนใกล้ตัว หรือคนรักในช่วงนี้ ตัวคุณควรใช้สติ ให้มากกว่าอารมณ์ ไม่นั้นผู้คนจะหมางเมิน ห่างเหิน  จะทำให้รู้สึกหมดความสำคัญลงไป ด้านการงาน การเงิน คุณมีเกณฑ์เปลี่ยนแปลงในช่วงนี้ ควรรักษาความสัมพันธภาพที่ดีกับหัวหน้า เพื่อนร่วมงาน คู่ค้าคนสำคัญ ทิศที่ดีในการเสี่ยงโชค ทิศเหนือ

เลขเสี่ยงโชค  550  530  234  349  294

ฝันว่าโดนยิงที่ท้อง

คำทำนาย คุณจะเจอความโชคดีแบบไม่คาดฝัน ได้ลาภแบบฟลุค อะไรที่เคยหวังไว้ มีโอกาสที่จะสำเร็จได้ตามที่คิด  หากเป็นด้านการลงทุน ควรเพิ่มความระมัดระวังไตร่ตรองก่อนลงมือ อาจได้ไม่คุ้มเสีย หากตัวคุณมีปัญหาให้มองหาเพศตรงข้าม เพราะเป็นช่วงมี ดวงอุปถัมภ์จากเพศตรงข้าม

เลขเสี่ยงโชค  492  926  964  962

ทำนายฝันว่าโดนยิง ฝันว่าโดนยิงตาย ฝันว่าโดนยิงตายแต่ไม่ตาย ฝันว่าโดนยิงหลายนัด ฝันว่าโดนกราดยิง

ฝันว่าโดนยิงหลายนัด

คำทำนาย  เป็นความฝันที่ไม่ต้องกังวลใจ ถึงแม้มีปัญหาเข้ามาก็จะมีทางคลี่คลายได้ไม่มากก็น้อย ตัวคุณมีเกณฑ์ได้รับข่าวดีจากคนรู้จักที่อยู่แดนไกล

เลขเสี่ยงโชค  603  690  639  390  93  30  63

ฝันว่าโดนยิงแต่ไม่โดน

คำทำนาย ในช่วงนี้ คุณควรไปทำบุญสะเดาะเคราะห์ เพื่อให้กลับร้ายกลายเป็นดี  ควรดำเนินชีวิตอย่างรอบคอบ และ มีสติ อาจจะมีปากเสียงกับคนในครอบครัวได้ หรือคนใกล้ตัวได้

เลขเสี่ยงโชค 087  87 7  080  489 

ทำนายฝันว่าโดนยิง ฝันว่าโดนยิงตาย ฝันว่าโดนยิงตายแต่ไม่ตาย ฝันว่าโดนยิงหลายนัด ฝันว่าโดนกราดยิง

ฝันว่าโดนกราดยิง

คำทำนาย  ญาติผู้ใหญ่อาจจะเข้ามามีอิทธิพลหลายๆ เรื่องในการตัดสินใจของท่าน ระวังอุบัติเหตุ ทำอะไรก็อย่าประมาท โชคดีจะเกิดขึ้นจากคนที่คุณไปช่วยเหลือ 

ด้านความรัก คนโสด ต้องพึ่งพาเพื่อนฝูงคนใกล้ตัวคอยเป็น พ่อสื่อแม่ชัก ให้ถึงจะสำเร็จ ใครที่ชอบมีความรักแบบปิดบังซ่อนเร้น ช่วงนี้จะรู้สึกร้อนรุ่ม เพราะ กลัวความลับถูกเปิดเผย 

ดวงการเงิน ต้องระวังอย่าใช้จ่ายเงินเกินตัวไป จะส่งผลให้เดือดร้อนได้ในอนาคต จะได้ข่าวดีเรื่องงานในอนาคต จะย้ายงาน หรือเปลี่ยนงาน หรือหางานใหม่จะรู้ผลในเดือนนี้ ในช่วงนี้เงินทองหามาด้วย ความยากลำบากจึง ไม่ควรใช้จ่ายในสิ่งที่ไม่จำเป็น 

เลขเสี่ยงโชค 918  863  464  834  440  148


ติดตามข่าวสาร และ ดวงรายวัน รายเดือน ตามราศี ได้ที่