รวมคำทำนายฝัน ฝันเห็นพระ

ฝันเห็นพระ หรือ ฝันเห็นพระสงฆ์ ถือว่าเป็นฝันดี แต่ตามความเชื่อแล้ว อาจจะเป็น ลางบอกเหตุ เกี่ยวกับเรื่องใดเรื่องหนึ่ง ดังนั้น

เรา มามูเตลู ได้รวมคำ ทำนายฝัน ในรูปแบบต่าง ๆ พร้อม เลขเด็ด มาฝากทุกท่านอีกเช่นเคย พร้อมแล้วตามไปดูกันเลย

รวมคำทำนายฝัน ฝันเห็นพระ

ฝันเห็นพระ หรือ ฝันเห็นพระสงฆ์

ทำนายว่า จะเกิดการเปลี่ยนแปลงในชีวิตในหลาย ๆ ด้าน มีความก้าวหน้าในด้านการงาน ค้าขายได้กำไร และในช่วงนี้คนมีคู่ควรระมัดระวัง

คำพูดของตนเอง หากไม่อยากเกิดปัญหาทะเลาะเบาะแว้ง และจะมีอุปสรรคเข้ามาทำให้ชีวิตคู่ต้องคิดมาก เสียใจร้องไห้อยู่เสมอ  ส่วนคนโสด

มีโอกาสจะได้เจอ คนที่ถูกใจ สำหรับ ใคร ที่ กำลังอยู่ ใน สถานะการ เป็น เจ้าหนี้ คุณ จะได้ รับเงินคืน จาก ลูกหนี้ หลายคน พร้อม ๆ กัน

ฝันว่า ทำบุญกับพระ

ทำนายว่า คุณอาจจะได้รับโชคจากผู้ใหญ่หรือคนที่คุณให้ความเคารพ จะมีชื่อเสียงได้รับเกียรติคุณ

ฝันเห็น พระพุทธรูป

ทำนายว่า เป็นความฝันที่เป็นมงคลกับตัวเองจะได้รับโชค

ฝันเห็น รอยพระพุทธบาท

ทำนายว่า หน้าที่การงานดีขึ้น อาจได้เลื่อนขั้นเลื่อนตำแหน่งและจะได้รับโชคลาภ

รวมคำทำนายฝัน ฝันเห็นพระ

ฝันเห็น พระพุทธรูปองค์ใหญ่

ทำนายว่า คุณอาจได้รับสิ่งดี ๆ มาไม่นานมานี้ หรือได้พบแล้วว่าสิ่งที่ตรากตรำทำมาตลอดนั้นมันถูกทาง เหมือนเพิ่งตระหนักได้ว่าเลือกทางเดินไม่ผิด

ฝันเห็น พระพุทธรูปองค์เล็ก

ทำนายว่า คุณรู้อยู่แล้วว่าตัวเองกำลังทำอะไร มีเป้าหมายอะไร และเข้าใจดีว่านี่คือการเริ่มต้น หนทางสู่ความสำเร็จหรือเป้าที่ตั้งไว้ยังอีกไกล

แต่ดูเหมือนคุณก็มีกำลังใจที่ดีอยู่นะ

ฝันเห็น พระพุทธรูปแตกหักเสียหาย

ทำนายว่า ช่วงนี้ชีวิตคุณค่อนข้างวุ่นวายเลยหรือเปล่า ทั้งมีสิ่งต่าง ๆ ให้ทำมากมาย หรืออาจสับสนกับเรื่องอะไรอย่างหนัก หรือไม่ก็

อาจมีคนมากวนใจ กวนอารมณ์ให้รู้สึกหงุดหงิดอยู่เรื่อย ๆ

ฝันเห็นพระสงฆ์ หรือ ฝันเห็นแม่ชี ในสถานที่ศักดิ์สิทธิ์

ทำนายว่า หากฝันเห็นทั้งพระทั้งชี อาจบ่งบอกถึงสถานะความสัมพันธ์ของคุณในตอนนี้ เป็นรักข้างเดียวที่คุณก็รู้ว่าไม่มีทางจะสมหวังซะด้วย

จิตใต้สำนึกคุณก็พอรู้อยู่ว่ากำลังโดนเล่นกับความรู้สึก และเขาไม่มีวันที่จะคิดจริงจังด้วย ดังนั้นตั้งสติแล้วรีบมูฟออนให้ไวเลยดีกว่า

ฝันว่า บวชเป็นพระ

ทำนายว่า คนที่ฝันแบบนี้อาจกำลังรู้สึกผิดกับการกระทำบางอย่างของตัวเอง ที่ลึก ๆ แล้วคุณอยากไถ่บาป อยากไปแก้ไขในสิ่งที่เคยทำพลาดไป

หรือกำลังตัดสินใจที่จะแก้ไขความผิดพลาดนั้นอยู่แล้ว แต่ก็อดกังวลไม่ได้

รวมคำทำนายฝัน ฝันเห็นพระ

ฝันเห็น พระกำลังสวดมนต์ ไหว้พระ

ทำนายว่า คุณน่าจะกำลังต้องการที่พึ่งทางใจอย่างมาก เหมือนคุณหลงทาง หาตัวตนของตัวเองไม่เจอ หรือเพิ่งผ่านมรสุมชีวิตอะไรสักอย่างมา

และสิ่งนั้นค่อนข้างทำให้สภาพจิตใจของคุณย่ำแย่ รู้สึกกลัว หรือรู้สึกไม่ปลอดภัย จิตใต้สำนึกจึงร่ำร้องให้หาที่พึ่งที่พอจะทำด้วยตัวเองได้

ด้วยการเรียกสติของตัวเองกลับมา เพื่อให้มีปัญญาในการใช้ชีวิตต่อไป

ฝันว่า ไหว้พระสวดมนต์

ทำนายว่า หากในฝันนั้นเห็นว่าตัวเองกำลังสวดมนต์ไหว้พระต่อหน้าพระพุทธรูป หรือกำลังสวดมนต์ไปพร้อมพระสงฆ์องค์เจ้า นี่อาจเป็นสัญญาณ

จากจิตใต้สำนึกที่บอกว่าคุณจำเป็นต้องได้รับคำแนะนำ หรือมีคนคอยให้คำปรึกษา ก่อนจะทำเรื่องใหญ่ หรือตัดสินใจเรื่องสำคัญในชีวิต

ฝันว่า พระให้พร

ทำนายว่า นับว่าเป็นฝันที่ดีเลยทีเดียว โดยอย่างน้อยก็เชื่อได้ว่าคุณมีกำลังใจและสุขภาพจิตที่ดีในช่วงนี้ หรือคุณอาจกำลังเริ่มต้นอะไรใหม่ ๆ

เช่น งานใหม่ ความสัมพันธ์ครั้งใหม่ ที่อยู่อาศัยใหม่ ได้จัดบ้านใหม่ หรือมีการฟื้นฟูทางด้านจิตใจ ร่างกาย ป่วยแล้วเพิ่งหาย เป็นต้น

ฝันว่า สนทนากับพระ

ทำนายว่า ตอนนี้คุณอาจจะอยากหาความสงบสุขให้ตัวเอง อยากมีพื้นที่ให้ตัวเองได้คิด ได้อยู่คนเดียวเงียบ ๆ หลีกหนีจากความวุ่นวายรอบ ๆ ตัว

ให้ไกล จิตใต้สำนึกเลยพาไปพึ่งทางธรรมซะเลย

ฝันเห็น พระพุทธรูปนอน พระพุทธรูปปางไสยาสน์

ทำนายว่า จิตใต้สำนึกกำลังขอให้คุณพักบ้าง หย่อนบ้าง อย่าใช้ชีวิตตึงเกินไป ทั้งที่จริง ๆ คุณก็รู้อยู่แล้วว่าทุกอย่างจะไปได้ดี

ดังนั้นเลิกจดจ่อแต่งาน แต่หันมาให้เวลาตัวเองบ้าง ดูแลชีวิตให้สมดุล ทำจิตใจให้สบาย และพยายามดูแลร่างกายให้แข็งแรง

เลขเด็ดทำนายฝัน : 2 , 5 , 7 , 8 , 9


ติดตาม และ ดูเลขเด็ดได้

การ ทำนาย ความฝัน เป็น ความเชื่อ ส่วนบุคคล โปรดใช้ วิจารณญาณ